Tủ hồ sơ 4 cánh 8 ngăn Công An 
Trang chủ >> TỦ SẮT QUÂN ĐỘI-NHÀ NƯỚC >> Tủ hồ sơ 4 cánh 8 ngăn Công An

Tủ hồ sơ 4 cánh 8 ngăn Công An

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm:VPT CA8LK
Số lượng:

Tole Dày 1mm.

Tủ được chia làm 4 cánh 8 ngăn để hồ sơ

TỦ được sơn bằng sơn lót, sơn vân búa màu xám tiêu chuổn ngành Công An.

bảo hành : 12 tháng

Liên Hệ: 0968 041 002

email: tulockergiare@gmail.com

Các sản phẩm của công ty được thiết kế nhằm hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng về cả chất lượng, tính năng lẫn mẫu mã. Tính đến nay, Tủ sắt VƯƠNG PHÚ THỌ tiếp tục đa dạng nhiều sản phẩm trong phân khúc sản xuất và bán sỉ với các loại chính như :
+ Tủ hồ sơ văn phòng, tủ hồ sơ
+ Tủ quần áo gia đình,
+ Bàn sắt, bàn làm việc, bàn học sinh, sinh viên.
+ Kệ lưu trữ
+ Két sắt bảo mật, chống cháy.
Ngoài ra VPT còn nhận thiết kế và sản xuất theo quy cách yêu cầu.

tủ hồ sơ 4 cánh 8 ngăn

tủ hồ sơ 4 cánh 8 ngăn

Tủ Hồ Sơ 4 Cánh 8 Ngăn của đơn vị An Toàn  Kho Qũy sản xuất là dòng tủ văn phòng được thiết kế chuyên dụng cho mục đích lưu trữ hồ sơ, tài liệu, quần áo…Sản phẩm được sử dụng các chất liệu  đa dạng như sắt hay tôn dày. Theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008 CERTIFICATE NO: 2776. 12.17 được các cá nhân, đơn vị, tổ chức, tập đoàn… tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.
Đặc điểm kỹ thuật: Tủ Hồ Sơ 4 Cánh 8 Ngăn
Tính năng: An Toàn
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
1925 * 1005 * 480
Kích thước tám ngăn ( C * R * S ) mm
1355 * 500 * 430
Với những đặc tính ưu việt, thiết kế khoa học, Tủ Hồ Sơ 4 Cánh 8 Ngăn giúp bạn sắp xếp công việc nhanh chóng và thuận tiện. Tô điểm thêm không gian văn phòng, bởi sự trang trọng và tinh tế  về kiểu dáng. Tạo sự  chuyên nghiệp và hài hòa trong công việc thường nhật. Tủ có góc quan sát rộng, thoáng giúp nhân viên thuận tiện tìm kiếm, lưu trữ  và phân bổ tài liệu hồ sơ dễ dàng. Tủ hồ sơ mang vẻ đẹp thanh thoát và gợi cảm, giúp nhân viên , khách hàng có tâm lý thích thú  thoải mái, góp phần tăng hiệu quả công việc của cơ quan.
Mặt ngoài tủ sơn màu ghi sáng, đường vân sắc nét, đây là màu sắc trầm ấm, nhẹ nhàng, dịu dàng mà một văn phòng chuên nghiệp cần. Nhưng Tủ cũng cần sự mãnh mẽ thể hiện trong Thiết kế góc cạnh dứt khoát mà thanh nhọn, với tay nắm vừa tầm tăng sự tiện lời trong quá trình sử dụng – khi mở cánh tủ cầm tập tài liệu trên tay ta sẽ thấy bình tĩnh, tự tin hơn khi bước lên những nấc thang của thành công. Ổ khóa chắc chắn mà lại thanh thoát được thiết kế phù hợp với môi trường khí hậu ở Việt Nam. Bản lề bên ngoài nổi lên tôn vẻ đẹp chuyện nghiệp thanh nhã của tủ hồ sơ. Chân tủ được thiết kế đa dạng về kiểu cách, giúp di chuyển tủ dễ dàng thuận tiện tại các văn phòng.

tủ sắt đựng hồ sơ 4 cánh

 

Sản phẩm khác

TIẾT KIỆM Nhập khẩu trực tiếp
NHANH CHÓNG Sản xuất trực tiếp
UY TÍN Chất lượng chuẩn
AN TOÀN Đối tác chân thành
.
.
Hotline : 0978788688 Chị Mai
Kinh doanh : 0968041002