Tủ điện công nghiệp 
Trang chủ >> TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP >> Tủ điện công nghiệp

Tủ điện công nghiệp

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm:Tủ điện công nghiệp
Số lượng:

Vỏ tủ điện là một trong những sản phẩm cơ khí mà chúng tôi cung cấp số lượng lớn cho nhiều đối tác trên địa bàn thành phố Hà Nội. VPT nhận gia công sản phẩm vỏ tủ điện theo yêu cầu của khách hàng, được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, nhà máy điện, trạm biến áp. Vỏ tủ điện được thiết kế để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển trong đó và nó là nơi đấu nối  phân phối điện tất cả cho công trình đang hoạt động nhằm đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành sử dụng.

Có nhiều loại vỏ tủ điện khác nhau, tuỳ vào công năng sử dụng , tiêu chí điện thế, lĩnh vực ứng dụng vỏ tủ điện ngoài trời, vỏ tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện treo tường, vỏ tủ điện biến tần...Chất liệu để sản xuất tủ điện có thể được làm từ tấm kim loại hay nhựa composit , tuỳ vào môi trường sủ dụng mà chất liệu được dùng phù hợp nhất, kích thước cũng như độ dày được thiết kế khác nhau. Như vỏ tủ điện được để ngoài môi trường, hay trong các nhà máy chế biến thực phẩm … thì vỏ tủ điện có thể làm bằng vật liệu thép không gỉ (inox) để vì có sức chống ăn mòn cao.

VPT nhận gia công vỏ tủ điện theo hợp đồng của khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ của vỏ tủ điện, và sản phẩm vỏ tủ điện sơn tĩnh điện có thể trơn hoặc nhăn tùy theo thiết kế của bản vẽ và nhu cầu của khách hàng.

-          Nhận sản xuất vỏ tủ điện đạt tiêu chuẩn chất lượng.

-          Phục vụ đối tượng khách hàng đa dạng.

-          Cung cấp sản phẩm vỏ tủ điện số lượng lớn, nhỏ.

-          Cam kết chất lượng sản phẩm và báo giá vỏ tủ điện tốt nhất.

Khi hợp tác cùng VPT quý vị hoàn toàn an tâm về chất lượng về sản phẩm vỏ tủ điện , cam kết giao hàng đúng tiến độ, quy trình sản xuất, gia công vỏ tủ điện công nghệ cao, sử dụng máy móc hiện đại, dưới bàn tay của những người thợ cơ khí lành nghề. Tạo dựng thương hiệu uy tín nhiều năm, VPT là địa chỉ sản xuất vỏ tủ điện hàng đầu tại TP HCM, hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế, các sản phẩm khi xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn.

Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện công nghệ cao, bền bỉ, sáng đẹp, chống rỉ sét tốt, được sản xuất tại VPT luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá tốt. Chúng tôi đáp ứng gia công vỏ tủ điện nhiều loại khác nhau, thực hiện gia công đúng bản thiết kế vỏ tủ điện, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của đối tác.

Vỏ tủ điện công nghiệp

Sản phẩm khác

TIẾT KIỆM Nhập khẩu trực tiếp
NHANH CHÓNG Sản xuất trực tiếp
UY TÍN Chất lượng chuẩn
AN TOÀN Đối tác chân thành
.
.
Hotline : 0978788688 Chị Mai
Kinh doanh : 0968041002