Tủ Hồ Sơ Di Động 
Trang chủ >> TỦ SẮT THEO YÊU CẦU >> Tủ Hồ Sơ Di Động

Tủ Hồ Sơ Di Động

Giá: 84,990,000VNĐ
Mã sản phẩm:
Số lượng:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tủ hồ sơ di động được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sự bền bỉ cùng thiết kế đáp ứng công năng sử dụng. Phục vụ hiệu quả với những cơ quan nhà nước, tập đoàn, doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ lên đến hàng trăm, hàng triệu hồ sơ, tài liệu cần được bảo quản và bảo mật. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu này, hãy tham khảo sơ lược về sản phẩm nhé.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Kiểu dáng Tủ hồ sơ di động
Kích thước Rộng 3000 x Sâu 2140 x Cao 2115
Chất liệu Thép sơn tĩnh điện
Màu sắc Như hình
Bảo hành 12 tháng
 

Kiểu dáng tủ hồ sơ di động hiện đại, đáp ứng nhu cầu lưu trữ

Với việc thiết kế bao gồm nhiều dãy cùng nhiều ngăn chứa sẽ giúp lưu trữ được lượng lớn hồ sơ, tài liệu một cách dễ dàng. Ở mỗi ngăn có thể bố trí từng loại, theo từng danh mục khác nhau. Vừa tạo dựng được sự chuyên nghiệp, khoa học vừa mang đến sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, tối ưu quy trình làm việc. Kết cấu cụ thể sẽ như sau:
Tủ thư viện di động điều khiển chuyển động bằng cơ cấu ray và bánh xe. Mỗi tủ gồm 2 dãy: Dãy cơ bản và dãy nối tiếp.
Dãy cơ bản có:
+ Giá đơn cố định cơ bản (3A): Số lượng = 01
+ Giá đơn cố định cơ bản (1A): Số lượng = 01
+ Giá kép di động cơ bản (2A): Số lượng = 02
Dãy nối tiếp có:
+ Giá đơn cố định nối tiếp (3B): Số lượng = 01
+ Giá đơn cố định nối tiếp (1B): Số lượng = 01
+ Giá kép di động nối tiếp (2B): Số lượng = 02
Tủ MCF1

Mỗi dãy cơ bản có 1 khóa hãm để cố định khoang ở vị trí yêu cầu. Mỗi khoang có 5 tầng để tài liệu. Giá có 1 khóa để cố định các khoang ở vị trí đóng.

Riêng 3A và 3B sẽ là dãy cố định, còn lại là dãy di động. Trượt nhẹ nhàng dựa trên cơ cấu ray bi và bánh xe. Ở mỗi dãy đều được trang bị khóa hãm theo yêu cầu. Bên trong sẽ gắn thêm đợt, tạo thành 5 tầng tài liệu.

Tủ MCF1

Hình ảnh thực tế tủ di động tại công trình

  • Tủ hồ sơ di động thuộc dòng tủ thư viện di động, thiết kế vững chãi, chuyên dụng, giúp sắp xếp, lưu trữ và bảo quản tài liệu, hồ sơ gọn gàng, ngăn nắp và khoa học
  • Chất liệu thép sơn tĩnh điện màu ghi sáng bóng sang trọng, không rỉ sét, không cong vênh, trầy xước, không phải màu, chịu lực tốt
  • Tủ hồ sơ di động điều khiển chuyển động bằng cơ cấu ray bi và bánh xe

Chất liệu sắt có độ cứng cáp cao

Tủ di động cũng được gia công hoàn toàn từ sắt sơn tĩnh điện. Khả năng chịu lực của dòng chất liệu này là điều không cần phải bàn cãi. Kết cấu kiên cố sẽ giúp chống chịu lực hiệu quả, vững chãi với mọi tác động từ ngoại lực. Sơn tĩnh điện được phủ thêm bên ngoài mang lại sự sáng bóng, dễ dàng lau chùi khi bám bẩn. Đóng vai trò bảo vệ lớp sắt bên trong hạn chế oxi hóa, ăn mòn, khi tiếp xúc với độ ẩm hay nhiệt độ cao.

Sản phẩm khác

TIẾT KIỆM Nhập khẩu trực tiếp
NHANH CHÓNG Sản xuất trực tiếp
UY TÍN Chất lượng chuẩn
AN TOÀN Đối tác chân thành
.
.
Hotline : 0978788688 Chị Mai
Kinh doanh : 0968041002